Hướng dẫn, kiến thức

(2023) Xe đẩy tay gấp siêu gọn SHUNHE

Để phục vụ cuộc sống, người dân có nhu cầu mua thực phẩm, đồ dùng, thiết bị để phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày. Vất vả hơn là chuyển nhà, chuyển hàng, đồ đạc khối lượng lớn, cồng kềnh, vv…

Đồ đạc xếp tạm ở sảnh chờ đưa lên tầng

Qua thang máy hoặc thang hàng của chung cư

Với căn nhà liền kề bạn có thể chở đồ bằng xe máy sát cửa rồi hạ vào nhà là xong. Vời nhà chung cư, bạn để đồ ở sảnh sau đó mang ra thang máy, rồi đưa vào căn hộ. Trường hợp hàng nhiều chở bằng xe tải, bạn phải chuyển hàng xa lại càng vất vả hơn. May mắn thay, nhà chung cư có ưu điểm là đường nội bộ từ ngoài cửa vào cầu thang máy, từ thang máy vào căn hộ rất bằng phẳng. Đây chính là lợi thế để chúng ta xếp hết đồ lên một chiếc xe đẩy rồi chỉ cần đẩy xe hàng nhẹ nhàng về nhà.

Sử dụng xe đẩy giúp bạn tiết kiệm sức lực và tránh bị tổn thương

Tôi có anh bạn đam mê đá cảnh và cây cảnh mua được một tác phẩm đá quý rất đẹp, xe tải chở từ tỉnh xa về trước sảnh căn hộ. Anh nhờ mấy người hàng xóm bê hộ vào thang máy. Trong quá trình bê/ nâng, anh bị mất đà nhưng không dám buông tay sợ hỏng đá. Kết quả là sút lưng đau nằm hàng tháng mới đỡ, bây giờ chỉ nghe 2 chữ mang vác cũng làm anh nổi cả gai ốc. Nghe chuyện, tôi tư vấn anh sắm một chiếc xe đẩy tay 4 bánh. Từ đấy, bất kể nặng nhẹ anh cứ đưa hàng lên xe coi như hàng nằm gọn trong phòng.

Còn chú em tôi có nhận căn hộ nhưng do chủ đầu tư xây ẩu đành đập ra sửa lại. Vật tư xi măng, gạch cứ cho lên xe đẩy vào thang hàng rồi nhẹ nhàng lên tầng. Thậm chí có cả những khuôn cửa nặng kềnh càng cũng ngoan ngoãn nằm trên xe đi lên ngon lành. Mấy chú em làm bảo vệ chung cư thấy vậy thích quá xin anh làm xong công trình để lại cho cái xe đẩy, hễ cư dân nào cần chuyển đồ nặng là nhờ lại bảo vệ giúp. Các chú có chút tiền công mà chủ nhà cũng thấy yên tâm.

Sắp xếp khoa học và chằng buộc cẩn thận để tránh rơi hàng

Nay khắp nơi xây chung cư người ta quen với cuộc sống gắn liền với thang máy vì vậy xin gắn thêm xe đẩy tay vào cho cuộc sống của cư dân thêm phần văn minh.


Giải pháp Xe đẩy gấp siêu gọn mới từ Bánh xe Hào Phong:

Xe đẩy shunhe 90tp


Xe đẩy đa chức năng, chuyển đổi 2 bánh – 4 bánh (có chặn hoặc không chặn)

Video Showcase:


Xe đẩy sàn nhựa chuyển đổi Shunhe 90TP

Có hàng

­ ­ ­
920 - 1100 450 x (416-780) 70 - 137
1.366.000 

Đa chức năng, xe có thể chuyển đổi chỉ mất vài giây. Ở dạng 2 bánh xe có thể chở được 70kg còn với 4 bánh là 137kg. Xe có thể gấp lại siêu gọn để bạn có thể mang theo xe cá nhân. Rất thích hợp với hộ gia đình và các ngành công nghiệp nhẹ. Video showcase:

Xe đẩy hàng sàn nhựa khung thép dạng chuyển đổi 2 bánh, 4 bánh SHUNHE 90TP
Lưỡi xúc có thể chuyển đổi thành rào chắn. Gọn nhẹ, thông minh và vô cùng tiện lợi.

Xe đẩy shunhe 99F & 99FS


Video Showcase:


Xe đẩy hàng sàn nhựa cỡ nhỏ Shunhe 99F

Có hàng

­ ­ ­
700 - 920 410x680 137
1.242.000 

Sàn bằng nhựa PP màu đen rất bền và dẻo dai. Bánh xe có lốp là cao su mềm đi êm và không ồn. Xe đẩy được lắp kết hợp 2 bánh xe xoay và 2 bánh xe cố định giúp xe có thể di chuyển nhiều hướng, dễ dàng di chuyển tại nơi nhỏ hẹp như hành lang, trong nhà hoặc chung cư. Có thể gấp gọn được cả tay đẩy lẫn bánh xe và khi đó bạn có thể cầm nắm rất tiện lợi, thuận tiện xách hoặc mang theo xe cá nhân những khi cần vận chuyển hàng.

Video showcase:

Xe đẩy hàng gấp gọn cỡ nhỏ SHUNHE 99F

Xe đẩy hàng sàn nhựa cỡ siêu nhỏ Shunhe 99FS

Có hàng

­ ­ ­
700 - 900 370x620 90
1.062.000 

Xe siêu gọn: bề rộng chỉ 37cm nên là đường hẹp thế nào miễn bạn đi được thì xe đẩy cũng đi được. Sàn bằng nhựa PP màu đen rất bền và dẻo dai. Bánh xe có lốp là cao su mềm đi êm và không ồn. Xe đẩy được lắp kết hợp 2 bánh xe xoay và 2 bánh xe cố định giúp xe có thể di chuyển nhiều hướng, dễ dàng di chuyển tại nơi nhỏ hẹp như hành lang, trong nhà hoặc chung cư. Có thể gấp gọn được cả tay đẩy lẫn bánh xe và khi đó bạn có thể cầm nắm rất tiện lợi, thuận tiện xách hoặc mang theo xe cá nhân những khi cần vận chuyển hàng. Mặt sàn có 3 lẫy màu đỏ để giữ giỏ nhựa của hãng không bị xê dịch, đặc biệt thuận tiện khi phải di chuyển trên mặt nền xấu, nhiều gờ mấp.

Video showcase:

Xe đẩy hàng gấp gọn cỡ siêu nhỏ SHUNHE 99FS
Xe SHUNHE 99F và 99F gấp siêu gọn để mang theo xe ô tô cá nhân.